T&T Twin Towers Đà Nẵng Condotel đáng mong chờ 2018

Đà Nẵng là dành đuợc nhiều sự quan tâm cũng như đổ vốn vào đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư danh tiếng. Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng là một trong rất nhiều dự án mới nổi hiện nay và đuợc nhiều sự quan tâm cũng như đổ vốn vào đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư danh tiếng.

Và sau đây là những đặc điểm nổi trội của T&T Twin Towers được các chuyên gia đầu ngành đánh giá nhận xét và đúc kết, twù đó giúp các nhà đầu tư có đuợc cơ sở và cái nhìn chính xác khách quan về dự án từ đó đưa ra quyết định có đầu tư hay không . T&T Twin Towers Đà Nẵng có những yếu tố mà một dự án cần có được nếu muốn thu hút được đầu tư, nhất là đối với những dòng căn hộ và tòa nhà hướng đến mục tiêu du lich và nghỉ dưỡng.

Những năm vừa qua những dự án về chung cư nhà ở mức bình dân vùa và nhỏ rất được hưởng ứng và phát triển nhanh cũng như đạt được những thành công và lợi nhuận khủng vì nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu cảu thị trường, và xu hướng thị trường này đang dần có tính thăng cấp cao hơn và đòi hỏi ngày càng cao và giá cả hợp lý. Một trong những dự án mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Condotel Twin Towers Đà Nẵng cho dù  bạn là một nhà đầu tư sinh lời hay một người có nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch, giải trí hay nhà ở…

Twin Towers Đà Nẵng được các chuyên gia đánh giá cao

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng được đánh giá là một dự án tiềm năng và sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế.Với những thiết kế mang phong cách độc đáo và những kiến trúc khác biệt hoàn toàn những dự án đã qua Condotel Twin Towers Đà Nẵng hướng theo sự phát triển và nhu cầu nhà ở – nghỉ dưỡng hạng sang, với những thiết kế sang trọng, tinh tế tới từng chi tiết được thi công và lắp đặp bởi các tập đoàn danh tiếng có uy tín trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà dự án Twin Towers hứa hẹn sẽ mang lại một cơn sốt  lớn trong giới bất động sản trong năm 2017 và những năm sau.

Nằm ở vùng đất miền Trung đầy nắng và gió, thường xuyên phải gánh chịu thiệt hại từ nhiều cơn bão trong năm, nhưng Đà Nẵng lại vươn mình phát triển và trở thành một trong những thành phố mà bạn phải đặt chân đến ít nhất một lần trong đời, là thành phố được mệnh danh là “đáng sống” nhất Việt Nam, vùng đất hội tụ rất nhiều danh lam thắng cảnh, đặc biệt, yếu tố khiến cho Đà Nẵng trở nên đặc biệt đến như vậy chính là con người nơi đây.

Phối cảnh tổng thể dự án Twin Towers Đà Nẵng tại biển Mỹ Khê

Phối cảnh tổng thể dự án Twin Towers Đà Nẵng tại biển Mỹ Khê

Nắm bắt cơ hội để trở thành một trong những nhà đầu tư thông minh vào khu căn hộ khách sạn từ Twin Towers Đà Nẵng.

Những lợi ích mà bạn có được khi đầu tư vào Twin Towers Đà Nẵng

– Đây là thời gian đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư vào dự án này với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong thời gian đầu dự án mở bán.

– Chỉ cần với khởi đầu vốn đầu tư từ 2 – 5 tỷ đồng cho mỗi căn hộ cho thuê của dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng, và nhận lợi nhuận 8 – 10% trong năm đầu và tăng dần vào những năm sau. Ngoài ra bạn còn nhận được nhận về 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống nhà hàng khách sạn của tập đoàn T&T với dịch vụ 5*.

Hồ bơi tràn tuyệt đẹp tai j Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Hồ bơi tràn tuyệt đẹp tại Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

– Khi trở thành một nhà đầu tư trong dự án Condotel Twin Towers Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được cam kết về mức lợi nhuận 8-10% từ cho thuê căn hộ, và 85% vào những năm về sau.

– Nguồn khách hàng hay nói cách khác là “đầu ra” là một điều nhà đầu tư luôn lo lắng khi đầu tư vào bất kì dự án nào, nhưng đối với Twin Towers Đà Nẵng “đầu ra” luôn được đảm bảo

– Về công tác bảo trì và tu sửa tòa nhà cũng luôn được thực hiện đều được thực hiện định kỳ bởi ban quản lý dự án Condotel Twin Towers cũng như những đơn vị hợp tác khác.

Mục tiêu kinh doanh lâu dài mà Twin Towers Đà Nẵng hướng đến

Dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng là một dự án với mục tiêu hướng đến và phát triển được thể hiện ngay trong kế hoạch xây dựng và thiết ké dự án.Với mục đích kinh doanh dịch vụ cung cấp khu nhà ở và khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp cùng các dịch vụ tiện ích đi kèm theo hướng phát triển lâu dài, vì thế dự án này là một lời hứa hẹn mang đến cho khách hàng những triaỉ nghiệm khó quên với lợi ích kép.

Chủ đầu tư dự án Twin Towers là tập đoàn T&T là một nhà đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong kĩnh vực nhà ở chung cư và khu nghỉ dưỡng, sẽ mang lại cho bạn cách đầu tư sinh lời nhanh chóng và an toàn nhất. Những thiết kế của những khu căn hộ , khách sạn, nghỉ dưỡng của dự án Twin Towers đều được hướng đến tầm của những khu nghỉ dưỡng khách sạn hàng đầu thế giới.

Twin Towers Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn một căn hộ đáng mơ ước với giá cả hợp lý, cho bạn những trải nghiệm tư dịch vụ chăm sóc của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo chuẩn các khách sạn quốc tế.Đây cũng là một cơ hội kinh doanh sinh lời của chính bạn khi sở hữu căn hộ của Condotel Twin Towers, và trở thành tài sản thừa kế với quyền sử hữu lâu dài. Để biết thêm thông tin về dự án truy cập website https://twintowersdanang.vn/

0908267961
Back to top