Mức cam kết lợi nhuận cực cao tại Beau Rivage Nha Trang

Tập đoàn khách sạn Wyndham được thành lập tại Texas, Mỹ từ năm 1981. Tốc độ tăng trưởng thần kỳ đã đưa tên tuổi tập đoàn trở thành một trong những cái tên lớn nhất trong ngành khách sạn Mỹ. Tới cuối thập niên 90, Wyndham đã tiến hành hàng loạt thương vụ lớn nhằm sở hữu loạt khách sạn và đưa ra nhiều thương hiệu dịch vụ quy mô. Tới nay, Wyndham Worldwide đã trở thành một trong những thương hiệu quản lý đầu tư khách sạn danh tiếng với hàng chuỗi resort khách sạn trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đã biết tới Wyndham Legend Halong Hotel – Khách sạn 5 sao sở hữu vị trí đẹp bên vịnh Nha Trang và cầu Bãi Cháy.

Chủ đầu tư uy tín chất lượng tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Chủ đầu tư uy tín chất lượng tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Tiếp tục gây tiếng vang trên thị trường sau khi công bố thông tin hợp tác với tập đoàn Wyndham Hotel, dự án Beau Rivage Nha Trang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nếu quý khách hàng cũng đang quan tâm dự án, chắc chắn các thông tin về đơn vị quản lý dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều. Một yếu tố không kém phần quan trọng khác đó là khả năng sinh lời từ kinh doanh cho dự án. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cho thuê căn hộ condotel, Wyndham sẽ đồng thời khai thác nguồn khách hàng thân thiết của mình trên khắp thế giới đồng thời thực hiện các hoạt động quảng bá và thu hút khách nghỉ dưỡng mới. Với thương hiệu của một tập đoàn khách sạn hàngđầu thế giới, chắc chắn rằng cái tên Beau Rivage Nha Trang sẽ nổi bật và có sức hút mạnh mẽ với khách quốc tế.

“Trình làng” từ tháng 8/2017, Condotel Beau Rivage Nha Trang nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ những khách hàng và nhà đầu tư. Càng về thời điểm cuối năm dự án lại càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình. Đặc biệt với chính sách cam kết lợi nhuận lũy tiến vượt trội, Condotel Beau Rivage 40 Trần Phú Nha Trang lại càng hút giới đầu tư.

NHỮNG GIÁ TRỊ ĐƯỢC MONG ĐỢI TẠI BEAU RIVAGE NHA TRANG?

Các nhà đầu tư đã thể hiện sự kỳ vọng của mình vào thương hiệu Wyndham khi đóng vai trò là đơn vị quản lý dự án Beau Rivage Nha Trang. Lần đầu tiên đến với thành phố du lịch sôi động của miền Trung, Wyndham sẽ cam kết gì với chủ đầu tư cũng như khách hàng? Trước tiên là chất lượng! Quý vị đã bao giờ nghe về các dự án 5 sao nhưng với chất lượng chỉ ở mức 3 sao? Quý vị có lo ngại về việc quy chuẩn 5 sao của một dự án tại Việt Nam sẽ “khác” so với quy chuẩn quốc tế? Những điều này hoàn toàn có thể xảy ra và thực tế đã xuất hiện đâu đó tại nhiều điểm du lịch trên cả nước. Lý do của vấn đề này khá nhiều, bao gồm việc dự án không tìm được ban quản lý uy tín, hoặc thương hiệu quản lý không đủ khả năng kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên…

Khi làm việc với chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang, Wyndham không chỉ tiếp nhận các yêu cầu mà còn đưa ra nhiều vấn đề cần sự cam kết từ chủ đầu tư để đảm bảo dự án được hoàn thành theo đúng quy chuẩn cao nhất. Wyndham cam kết mang đến những giá trị thực tế cho dự án và đặc biệt là khách hàng lưu trú. Dựa trên kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chắc chắn căn hộ Beau Rivage Nha Trang sẽ là lựa chọn của khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai.

MỨC CAM KẾT LỢI NHUẬN LŨY TIẾN LÊN TỚI 12%/NĂM

Nếu như những dự án khác trên thị trường thường cam kết một mức lợi nhuận cố định thông thường ở mức 9% trong vòng 5 năm, thì  Beau Rivage Nha Trang lại chọn hình thức cam kết khác – Cam kết lợi nhuận lũy tiến. Theo đó, trong 5 năm đầu tiên, chủ sở hữu sẽ được nhận lợi nhuận bằng 8% giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì). Những năm tiếp theo mức lợi nhuận cam kết sẽ lũy tiến 1% và từ năm thứ 9 trở đi khách hàng nhận được mức cam kết 12%/năm. Xét về bài toán kinh doanh thì rõ ràng, đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang, nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận cao hơn. Đây cũng là lựa chọn đầu tư an toàn cho những quý khách hàng “ăn chắc mặc bền”.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Với những ưu thế vượt trội, Condotel Beau Rivage Nha Trang chính là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái. Bởi xét cả về nghỉ dưỡng hay kinh doanh sinh lời thì dự án đều đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho các khách hàng. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường Nha Trang ngày càng tăng trưởng, nguồn cầu không ngừng tăng, nguồn cung lại hạn chế bởi quỹ đất, lựa chọn dự án không chỉ đảm bảo sinh lời tại thời điểm hiện tại mà còn được hưởng tiềm năng tăng giá cao.

Bên cạnh chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn, đầu tư dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang, chủ sở hữu còn được hưởng nhiều đặc quyền lớn, đặc biệt miễn 100% phí quản lý căn hộ trong 5 năm đầu tiên. Đây là một lợi thế lớn để nhà đầu tư cân nhắc. Bởi trong một bài toán đầu tư thì việc tối ưu và cắt giảm chi phí đầu tư càng mang lại nhiều lợi cho nhà kinh doanh. Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí để thỏa sức trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và những giây phút thảnh thơi, thư giãn nhất. Đặc biệt hơn, khách hàng lựa chọn dự án sẽ có cơ hội trở thành thành viên của tổ chức trảo đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange. Chủ sở hữu căn hô sẽ có cơ hội được trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn quốc tế tương đương và trải nghiệm các kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu. Đây chính là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có thể mang đến cho khách hàng.

0908267961
Back to top