Movenpick Cam Ranh – Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Cam Ranh

Ngay sau khi ra mắt vào cuối tháng 5/2016 đến nay Movenpick Cam Ranh Resort đã trở thành bất động sản nghỉ dưỡng thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH

Hiện nay bất động sản tại Việt Nam không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước mà được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm, bởi Việt Nam có nhiều khu du lịch nổi tiếng với bờ biển đẹp và còn nhiều nơi chưa được khai thác.

Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể dự án khách sạn 5 sao cao cấp được quản lý bởi Tập đoàn Movenpick và được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách vừa hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương.

Phối cảnh dự án Movenpick Cam Ranh

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh được thiết kế độc đáo 100% view biển trực diện theo phong cách Chămpa cổ kính đẳng cấp với mái ngói cong được thiết kế rộng và rất cao thoáng, kiến trúc cổ kính và đẳng cấp 5 sao.

Với nghiên cứu về vùng đất biển đặc trưng Nha Trang nơi kiến trúc Chăm Pa đặc trưng các kiến trúc sư đại tài của PTW – Úc đã thiết kế nên một tác phẩm nghệ thuật Chăm Pa tuyệt đẹp tại Bãi Dài – Nha Trang – Top những bãi biển đẹp nhất Thế Giới.

Sự kết hợp của hai thương hiệu uy tín Eurowindow Holding và Movenpick sẽ đưa Movenpick Cam Ranh Resort thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể dự án khách sạn 5 sao cao cấp được quản lý bởi Tập đoàn Movenpick và được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách vừa hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương.

Khu biệt thự gồm 121 căn được thiết kế hướng biển và có diện tích từ 400 m2 – 600 m2, cao một tầng gồm 1 – 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng giặt là, khu vệ sinh và bể bơi riêng.   Khu biệt thự gồm 121 căn được thiết kế hướng biển và có diện tích từ 400 m2 – 600 m2, cao một tầng gồm 1 – 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng giặt là, khu vệ sinh và bể bơi riêng.

Khu Codotel gồm 1 tòa khách sạn cao 12 tầng với 132 căn hộ gồm 100 căn hộ Studio có diện tích từ 45 m2 – 54 m2 và 32 căn hộ Conecting Room có diện tích từ 102 m2 – 110 m2.

Mỗi căn hộ Condotel được thiết kế linh hoạt  và đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp,… Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công và được thiết kế hướng Đông, nhìn thấy biển.

 Những vách kính và cửa kính lớn đặc biệt cao cấp của Eurowindow được bố trí khéo léo đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập các căn phòng, từ bên trong có thể dễ dàng ngắm nhìn hoa cỏ, cây xanh xung quanh biệt thự, tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối khi có thể ngắm nhìn cảnh đại dương bao la từ tất cả các phòng trong căn biệt thự.

Với phương thức quản lý linh hoạt, các nhà đầu tư vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận tốt, vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây không chỉ là một bất động sản sinh lời mà nhà đầu tư còn có thể chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ hai của mình.

BIỆT THỰ DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH THỎA MÃN MỌI NHU CẦU KHÁCH HÀNG :

* Nhu cầu đầu tư tài chính:

Đây là nhu cầu rất thiết thực hiện nay. Khách hàng đầu tư biệt thự Movenpick với mong muốn tối ưu hóa lợi nhuận tài chính có thể đăng ký tham gia Chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận tối thiểu 10% trong 10 năm trên giá trị đầu tư biệt thự ban đầu.

* Nhu cầu ở:

Với hạ tầng văn hóa xã hội tại Nha Trang đã phát triển ổn định, những khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài tại Cam Ranh/Nha Trang có thể sống tại Biệt thự của mình không giới hạn thời gian, không phải trả bất cứ tiền thuê hoặc phí dịch vụ trong 10 năm.

* Nhu cầu kết hợp đầu tư tài chính và ở:

Biệt thự Movenpick là sản phẩm duy nhất trên thị trường cho phép khách hàng kết hợp cả 2 nhu cầu trong một. Theo đó, Chủ nhân biệt thự Movenpick có thể sống tại Biệt thự của mình lên đến 180 ngày/năm. Thời gian không sử dụng đến biệt thự, Chủ đầu tư sẽ ký cam kết thuê lại biệt thự theo Chương trình RPP với tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 10%/giá trị biệt thự trong 10 năm.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 0908.267.961 để được tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc truy cập website tại đây để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

 

0908267961
Back to top