Dự án Cộng Hòa Garden có tiềm năng ra sao?

Một trong số những dự án nổi bật đáng chú ý nhất hiện nay là căn hộ Cộng Hòa Garden. Đây là dự án có chủ đầu tư uy tín vị trí đẹp giá cả phù hợp với nhiều người.

phoi-canh-du-an-can-ho-cong-hoa-garden-tan-binh

Dự án chung cư cộng hòa garden do Tanimex làm Chủ đầu tư. Nằm ngay vị trí thuận lợi phường Sơn Kỳ, quận tân bình. thể tích Chung cư từ 50 đến 81m2 kiểu dáng từ 1 tới 2 phòng để ngủ.

Tổng không gian sàn xây dựng: 18.010,7m2,

– Cao 10 tầng với 155 Căn hộ chung cư.

– Các loại diện tích: 50,3m2; 62,1m2; 72,3m2; 75,9m2; 76,7m2; 81,9m2.

Khu Chung cư thoáng mát, khoảng trống kiểu dáng hài hòa. Gồm khu khuôn viên rộng, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại, trường học…

Từ vị trí Căn hộ liên kết nhanh chóng tới trục Đường Lê Trong Tấn, Quốc Lộ 1A, trục đường Trường Chinh – Cách Mạng Tháng 8, Đường Cộng Hòa tiện dụng vận động đến các Khu vực:

– Cách Sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút

– Cách Trung tâm Thành phố chỉ 20 phút.

– gần các Khu vực kinh tế phát triển như Etown, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc…

– Kết nối mau chóng tới các Khu vực kinh tế lớn mạnh như: Long An, Tây Ninh, Bình Dương…

Khu Dự án thoáng mát, diện tích kiểu dáng hài hòa. Gồm khu khuôn viên rộng, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại, trường học…

Vị trí Căn hộ chung cư cộng hòa garden

Vị trí khu đất Dự án cộng hòa garden nằm ngay mặt đường Âu Cơ ngày nay có lộ giới 20m, là trục giao thông chính của hai quận tân bình và quận Bình Tân nối với quận 10, quận 11, tuyến đường Âu Cơ sẽ được nâng cấp và mở rộng lộ giới lên 30m trong các năm đến.

Địa điểm Dự án chung cư số 22 Âu Cơ, cách khu hành chính quận tân bình trong khoảng 1km, cách đây là vị trí khu dân cư Bàu Cát II 1.5km, trong khu tam giác hành chính Âu Cơ – Lũy Bán Bích – Thoại Ngọc Hầu.

– Phía Bắc giáp đường 16m trong quy hoạch nối với Thoại Ngọc Hầu, đối diện Dự án cao cấp Thảo Loan

– Phía Nam giáp khu đất siêu thị Bita’s

– Phía Tây giáp phần công viên và nhà dân hiện hữu

– Phía Đông giáp đường Âu Cơ lộ giới hiện hữu 20m, quy hoạch 30m

Tiện ích Dự án căn hộ cộng hòa garden

Tiện ích nội khu

Chung cư cộng hòa garden được ngoại hình theo tiêu chuẩn LEED nên buộc phải những dịch vụ bên trong tòa nhà phải có các tiện ích thiết thực để khi đưa vào hoạt động, các cư dân dùng hữu hiệu, an toàn, chất lượng, tiện nghi và đẳng cấp, cụ thể như:

– Gym, Spa, BBQ, Yoga

– Sân thể thao đa công dụng, sân chơi con nít

– Phố cá tính và ẩm thực ba miền

– Quảng trường đài phun nước rộng lớn

– Hồ bơi rộng lớn

– Học viện kỹ năng quốc tế IDL Việt Nam

Các tiện ích Chung cư cộng hòa garden

Tiện ích ngoại khu

Dự án cộng hòa garden có liên kết vùng thuận lợi như:

Chủ đầu tư Căn hộ cộng hòa garden

nhà hàng CP Việt Âu được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103002495 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp ngày 15/07/2004, thay đổi lần thứ 3 ngày 5/6/2007, là thành viên của Tập đoàn tài chính Jaccar Holdings.

Ngành nghề buôn bán

doanh nghiệp CP Việt Âu buôn bán nhà, buôn bán và cho thuê xưởng kho. Dịch vụ cho thuê văn phòng. Dịch vụ nhà đất, môi giới và quản lý bất động sản. Tư vấn về quản trị buôn bán, tư vấn đầu tư. Xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Việt Âu đang quản lý các danh mục đầu tư bao gồm các nhà hàng có sức phát triển cao trong lĩnh vực nông phẩm, dệt may, lớn mạnh khu công nghiệp và Dự án bất động sản.

Hoạt động marketing

Trong danh mục đầu tư của mình, Việt Âu hiện quản lý các công ty có sức vững mạnh cao trong lĩnh vực nông phẩm và dệt may, phát triển khu công nghiệp. công ty cũng đang đầu tư xây dựng một khu dân cư mới tại Phường Hòa Thạnh, Quận tân bình cùng với tổng dung tích gần 1 héc-ta, 596 Dự án căn hộ sẽ được xây dựng cho Căn hộ chung cư đầu tư cùng với tổng giá trị 580 tỷ đồng.

Lĩnh vực đầu tư:

  1. Đầu tư tài chính, Việt Âu đầu tư vào:

Khu công nghiệp Long Hậu;

siêu thị CP Dệt Đông Nam;

nhà hàng CP TPNS XK Sài Gòn (AGREX SAIGON).

  1. Đầu tư bất động sản:

Tòa nhà Sen Xanh (cộng hòa garden) quận tân bình quy mô sắp 1ha cùng với 596 căn hộ;

Và đang chuẩn bị các Dự án tiềm năng khác.

Việt Âu đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản, nơi siêu thị Việt Âu đang tạo nên tên tuổi cho chính mình. mục tiêu chính của siêu thị là đem đến sự phát triển bền vững và lợi nhuận lâu dài cho các cổ đông và người dùng của mình.

Sở hữu căn hộ Cộng Hòa Garden với ưu đãi tài chính đặc biệt: Thanh toán khi nhận nhà. Đặt hẹn với chúng tôi để tham quan nhà mẫu tại Hotline 0908 267 961 hoặc website https://conghoagardens.com/

0908267961
Back to top