Cơ hội đầu tư ấn tượng tại dự án Movenpick Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort này nằm bên vịnh đẹp bậc nhất của Việt Nam với 121 biệt thự. 132 căn hộ nghỉ dưỡng với thiết kế hoà quyện cùng thiên nhiên. Đảm bảo phòng khách, phòng ngủ đều có tầm nhìn rộng, hướng biển và nhìn thấy biển.Vị này cũng thừa nhận, khách hàng. Trong đó chủ yếu là nhà đầu tư Việt đang “ cuồng” sản phẩm hướng thẳng biển nhiều hơn là các phân khu phía trong.

Theo quan niệm phong thủy, nhà ở gần nước – là một trong ba tiêu chuẩn vàng của người Á Đông giúp chủ nhà có không gian sống hài hòa thiên nhiên. Tốt cho sức khỏe và thịnh vượng trong kinh doanh. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng khiến các dự án mặt tiền biển hoặc sông. Thời gian trên thị trường đang là “cơn sốt” là bởi quỹ đất có hạn và trở nên khan hiếm trong tương lai nếu các dự án đều án ngự tại các vị trí nhất định.

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Khu nghỉ dưỡng Biệt thự Movenpick Cam Ranh nằm ở gần sân bay, đường cao tốc, bến tàu và có thời gian di chuyển từ các thành phố lớn tới đây không vượt quá 3 giờ bay sẽ là lựa chọn của đông đảo du khách. Thực tế, không chỉ tại phân khúc nghỉ dưỡng, mà hầu hết các dự án căn hộ có được vị trí đắc địa gần sông, gần biển đều đang được định vị giá trị cao hơn so với sản phẩm cùng loại không có view đẹp. Thậm chí hạng mục khác trong cùng một dự án.Các căn hộ hướng biển, hài hòa với thiên nhiên, hút nắng, gió… luôn có giá trị cao hơn cả về giá bán lẫn cho thuê. Hầu hết các khách hàng giàu có khi tìm kiếm các sản phẩm nghỉ dưỡng đều ưu tiên 3 tiêu chí  “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Theo lý giải của chủ đầu tư  Eurowindow và Movenpick Hotels & Resorts. Hướng biển, hướng sông, không gian sống xanh, công viên vườn hoa là các yếu tố quyết định giá trị tại dự án bất động sản. Thực tế, để có mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho khuôn viên, tiện ích, các chủ đầu tư buộc phải đầu tư không ít tiền của. “Đây cũng là nguyên nhân khiến giá bán tại các dự án view đẹp đắt hơn sản phẩm thông thường”, một chủ đầu tư dự án tại Bình Thuận cho biết.

Trong khi đó, lãnh đạo Movenpick Hotels & Resorts cũng lưu ý, nếu chỉ hướng biển thôi vẫn chưa đủ, các khu nghỉ dưỡng hút nhà đầu tư còn phải đáp ứng được điều kiện về giao thông đi lại. Nói cách khác, thời gian di chuyển sẽ quyết định việc du khách đi nghỉ dưỡng ở đâu.Một bãi biển đẹp của một tỉnh miền Trung dài lắm cũng đến vài chục km mà hiện diện nhiều dự án cùng đầu tư, do đó, nguồn cung trên thị trường của phân khúc nghỉ dưỡng mặt tiền biển sẽ trở nên khan hiếm trong tương lai.

Movenpick Cam Ranh là quần thể dự án khách sạn 5 sao cao cấp bao gồm 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Với 121 căn biệt thự Movenpick Villas và 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel đều view biển 100%. Hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp. Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, khu spa, bể bơi. Câu lạc bộ bãi biển và chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao.

CAM KẾT ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH RESORT

Đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Villas, khách hàng được cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và được hưởng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cao hơn hẳn so với các kênh đầu tư bất động sản truyền thống khác hoặc kênh gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu bảo đảm an toàn cho khoản đầu tư của mình, khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng về mức cam kết lợi nhuận cho thuê, chủ đầu tư Eurowindow phối hợp cùng ngân hàng VPBank sẵn sàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp tại dự án Movenpick Cam Ranh

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp tại dự án Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh Villas cho phép các nhà đầu tư được ở ngay tại biệt thự với lượng thời gian  rất cao thậm chí là nhất so với các biệt thự nghỉ dưỡng khác trên thị trường: 6 tháng trong năm. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lựa chọn tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm và được hưởng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận.

Hầu Như tất cả các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều được các đơn vị quản lý quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép việc mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý. Và về vấn đề khác thì một số BĐS nghỉ dưỡng được phép mua bán và sở hữu lại do các chủ đầu tư trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Villas, người mua được quyền sở hữu, chuyển nhượng căn biệt thự có thiết kế, xây dựng, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

0908267961
Back to top