Condotel Lê Thánh Tôn căn hộ khách sạn mặt biển

Việt Nam được xem là điểm đến mới của du lịch thế giới bởi những địa điểm du lịch biển nổi tiếng như: Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang. Hơn nữa, tại những bãi biển xinh đẹp này đang làm ấm lên thị trường bất động sản với loại dự án căn hộ khách sạn nghĩ dưỡng có một không hai tại Việt Nam – Condotel.

Condotel căn hộ khách sạn là một loại hình thuộc phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng rất phổ biến trên thế giới, ở Việt Nam các nhà đầu tư đã khá quen thuộc với mô hình nghĩ dưỡng Condotel.

Là sản phẩm mới xuất hiện nhưng dễ dàng đầu tư khi chỉ cần số vốn không quá lớn, khả năng sinh lời thì không hề thua kém sản phẩm truyền thống là biệt thự. Với giá trị kép mang lại Condotel Lê Thánh Tôn căn hộ khách sạn dần trở thành xu hướng  đầu tư mới trên thị trường bất động sản vơi khả năng sinh lời cao, khả năng thu hồi vốn cao.

condotel lê thánh tôn

Dự án Condotel Lê Thánh Tôn tọa lạc tại một nơi tuyệt vời trên bãi biển đầy nắng – đường Lê Thánh Tôn, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Con đường tọa lạc ngay trung tâm thành phố nhưng vẫn không tách mình với thế giới bên ngoài, hòa mình vào không khí đông vui nơi tập trung hầu hết dân cư cao và cả trình độ dân trí.

Hòa theo dòng đời hối hả thì dự án Vinpearl Lê Thánh Tôn cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển, căn hộ Condotel Lê Thánh Tôn với quy mô xây dựng cao cấp được đội ngũ con người Vingroup chăm chút tỷ mỉ:

  • Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup
  • Tên dự án dự kiến : Vinpearl Beachfront Condotel (chưa chính thức)
  • Diện tích khu đất: ~ 6,524m2
  • Địa chỉ: 44-46 Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang
  • Quy mô: 41 tầng ( 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại Vincom, 2 tầng tiện ích 34 tầng căn hộ)
  • Diện tích căn hộ: từ 42 – 130 m2 (từ 1 – 3 phòng ngủ). Số lượng căn hộ nhỏ chiếm 70%.

vị trí lê thánh tôn

Vị trí Condotel Vinpearl Nha Trang

Tọa lạc tại vùng đất vàng với bờ biển xinh đẹp trải dài, dự án Vinpearl Lê Thánh Tôn nằm ngay đường Lê Thánh Tôn thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa, là nơi có khí hậu ôn đới quanh năm mát mẻ, bờ biển với bãi cát trắng mịn làm ta thư giãn khi dạo những bước chân trần trên nó hay đắm mình vào làn nước xanh ngắt trong veo thư giãn sau những ngày hối hả.

Ngoài việc có được một vị trí với đầy đủ lợi thế, thì phải kể đến khi nhắc tới Condotel Lê Thánh Tôn là khu tiện nghi đẳng cấp vượt trội có một không hai như: ,..mang đến cho khách hàng những phút giây nghĩ dưỡng thoải mái nhất.

gym

Phòng tập Gym hiện đại

condotel lê thánh tôn spa

Condotel Lê Thánh Tôn Spa

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top