Q2 Thảo Điền – Nơi cộng đồng hòa quyện

Q2 Thảo Điền có vị trí đắc địa, sở hữu 3 mặt tiền đường, đường số 9: hướng xa lộ hà nội, lối ra vào dự án và sảnh đón , đường số 10: hướng sông sài gòn, đường võ trường toản và 1 mặt giáp dòng sông Sài Gòn đây là điểm nhấn của khu dự án Q2 Thảo Điền, sở hữu một vị trí đẹp nằm ven sông Sài Gòn, cách chân cầu Sài Gòn khoảng 300m.

Dự án Q2 Thảo Điền được thiết kế quy hoạch tổng thể Bắc xa lộ Hà Nội kết hợp hài hòa giữa không gian biệt thự cao cấp hiện hữu, không gian cao tầng gần khu vực trục giao thông chính, tuyến metro, xe buýt dọc xa lộ Hà Nội và bố trí các không gian mở, cảnh quan sông nước ra phía Sông Sài Gòn.

tổng quan dự án Q2

Phối cảnh dự án Q2 Thảo Điền

Trung tâm Quận 2 là nơi tập trung các công trình xây dựng nhà ở, dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM và dự án Q2 Thảo Điền nằm trong khu quy hoạch Bắc xa lộ Hà Nội.

Nằm trong tổng thể quy hoạch Bắc Xa Lộ Hà Nội, dự án dự kiến xây dựng khu căn hộ – siêu thị, dịch vụ, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là trạm metro số 7 tuyến chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của tp. Hồ Chí Minh, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi

Siêu tiện tiện ích dự án Q2 Thảo Điền

 Căn hộ Q2 Thảo Điền xem trọng tiết kiệm tài nguyên năng lượng, từ gió, nước, ánh sáng mặt trời, không khí. Cư dân có thể không cần dùng điều hòa thông qua sự thông gió tự nhiên giữa các phòng  và không gian sống. Tại dự án căn hộ Q2 Thảo Điền hệ thống cung cấp gió tươi đã qua xử lý được đưa vào từng căn hộ và các khoảng đệm logia xử lý bức xạ nắng. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, tại Q2 Thảo Điền cảnh quan tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Chuỗi tiện ích khu căn hộ Q2 Thảo Điền

Chuỗi tiện ích khu căn hộ Q2 Thảo Điền đem đến cho cư dân những gì tớt nhất, đẳng cấp nhất

Nơi sống quan trọng ,phong cách sống còn quan trọng hơn . Mỗi ngày với bạn là những khám phá thú vị . Bạn không thể đơn độc vì chỉ vài phút là đến nơi mình cần . Và thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân . Tất cả đều vì bạn . Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực

Q2 Thảo Điền với công trình kiến trúc hòa quyện giữa không gian xanh được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng . Với phong cách thiết kế cởi mở , tinh tế , coi trọng sự giao lưu giữa con người , dự án Q2 Thảo Điền là sự lựa chọn tuyệt vời để an cư bởi không gian yên tĩnh và nét đẹp hài hòa với môi trường xung quanh mang lại một phong cách sống mới , thật sự  dễ chịu và tiện nghi thoải mái.

Căn hộ Q2 Thảo Điền với một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính…

Nơi cộng đồng hòa quyện 

Khu căn hộ – siêu thị – dịch vụ với tầng hầm đậu xe kết nối với các dự án hạ tầng cơ sở của thành phố giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của bạn về vị trí, dịch vụ và tiện nghi. Với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn.

không gian xanh tại căn hộ q2

Không gian xanh, nơi kết nối gia đình cũng như công đồng cư dân tại Q2 Thảo Điền

Cộng đồng cư dân 

Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong Q2 Thảo Điền hay trong khu biệt thự cao cấp Thảo Điền sát bên. Tôn trọng sự riêng tư là quy luật bất thành văn nhưng vẫn quan tâm và gần gũi. Nơi đây, bạn có những láng giềng thân thiết, những người bạn thực sự.

HOTLINE-q2-thao-dien

0908267961
Back to top