Scenia Bay Nha Trang – Tiềm năng đầu tư hấp dẫn số 1 Nha Trang

Dự án Scenia bay Nha Trang tọa lạc trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, đường Trần Phú kéo dài. Dự án do công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư, phát triển theo mô hình căn hộ – khách sạn có quy mô khá lớn gồm 704 căn hộ Condotel, được quản lý bởi InVision Hospitality – một thương hiệu có uy tín quốc tế. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư, đồng thời mở ra những cơ hội hấp dẫn nhất trong năm 2017 tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

phoi-canh-du-an-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang gồm 704 căn hộ Condotel

Scenia Bay Nha Trang với 100% căn hộ View biển, 2 hầm để xe rộng rãi, hệ thống thang máy tốc độ cao, cùng hệ thống an ninh 4 lớp kết hợp camera theo dõi đặt tại các vị trí công cộng. Cùng với đó là một loạt tiện ích theo kiểu hưởng thụ độc đáo được các bàn tay thiết kế tài ba đến từ đất nước Úc có kinh nghiệm với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng biển tại Úc.

nha-trang-bay-hotel-and-condo-7

Condotel Scenia Bay Nha Trang với tầm view biển 100%

Condotel Scenia Bay Nha Trang cũng như các sản phẩm khác của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đều được xây dựng bằng tâm huyết và nguồn vốn lớn. Chủ đầu tư luôn chọn nguyên vật liệu tốt nhất và thi công bằng những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực giỏi. Vì vậy tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng trường tồn theo thời gian.

Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án ven biển đầu tiên được cấp sổ đỏ, những khách hàng khi sở hữu sản phẩm của chúng tôi sẽ được đảm bảo về quyền chủ sở hữu và sẽ được cấp sổ đỏ. Bà Trần Thị Phương Hiền – PGĐ đơn vị phân phối dự án của công ty Nam Tiến Lào Cai cho biết tất cả các sản phẩm condotel sát biển nơi đây của chủ đầu tư đã được chấp thuận hình thành đơn vị ở.

Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quyết tâm thành công của Nam Tiến Lào Cai và kinh nghiệm quản lý dày dặn của InVision Hospitality, chắc chắn Condotel Phạm Văn Đồng sẽ là một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn tại thị trường Nha Trang thời gian tới.

Đột phá về vị trí đặc biệt, kiến trúc độc đáo, tầm nhìn và ấn tượng bởi các hạng mục tiện ích đỉnh cao… là những yếu tố hấp dẫn không thể bỏ qua tại Scenia Bay Nha Trang. Sự xuất hiện của dự án đã thổi một luồng gió mới, làm sôi động thêm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

hotline-sceniabay-nha-trang-640x248

0908267961
Back to top