Opal Rvierside căn hộ của sự sang trọng

Căn hộ Opal Riverside là một trong những căn hộ có lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Mỗi một căn hộ điều mang cho mình một hình háng sang trọng cùng với các nội ngoại thất hết sức cao cấp. Mỗi một ngõ ngách của căn hộ cũng được thiết kế với từng đường nét cao cấp. Đối với dự án điểm đặc biệt không phải là căn hộ mà là phong cảnh thiên nhiên nơi đây mới thật sự làm nên sự khác biết giữa dự án của chúng ta và các dự án khác. Căn hộ được thiết kế nằm sát với bờ sông Sài Gòn. Không chỉ thể dự án còn làm một bến du thuyền ở sát bờ sông và đối với những an thích lướt trên mặt nước, tham quan cảnh sắc của dòng sông, chơi bời trên dòng sông thì đây là điều không thể bỏ lỡ được

Opal Riverside phối cảnh bờ sông

Dự án còn có hàng loạt các tiện ích khác cũng đã góp phần làm nên một phong cảnh tuyệt đẹp với những đường lối di dạo quanh các tán lá cây vòng quanh Căn hộ Opal Riverside Quận Thủ Đức. Đi qua một khu ăn uống ngoài trời BBQ hay đi qua đài phun nước và khu vui chơi. rồi đi dọc theo khuôn viên bờ sông ngồi nghe tiếng nước chảy hay tàu bè qua lại. Hay di tới các khu trung tâm của dự án với một hồ bơi đầy sang trọng và cao cấp hay dẫn tới các lối trung trâm thương mại hay siêu thị và các khu mua sắm dưới dự án đều được. Lối đi bộ của dự án đối với những ai thích chơi thể thao đi dạo ngắm cảnh sẽ không thể bỏ lỡ được.

Căn hộ Opal Riverside đẳng cấp và quý phái

Can ho Opal Riverside là khu căn hộ đầu tiên của khu vực Đông Sài Gòn đáp ứng được tiêu chuẩn 5 sao. Có nhiều lợi thế với góc nhìn sát sông cộng với việc các tiện ích lẫn căn hộ điều được thiết kế hết sức đẳng cấp với các mảng xanh của dự án được hiện diện khắp mọi nơi. Dự án là một trong số ít các dự án khác tập trung chủ đạo về môi trường không gian sống với một cuộc sống hết sức chan hòa với thiên nhiên. Nhìn từ trên cao xuống dự án cho thấy dự án như một thành phố thu nhỏ giữa chốn thiên nhiên mang lại cho những cư dân nơi đây một cuộc sống thanh bình, thoáng mát.

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top