Opal Riverside môi trường sống thiên nhiên yên tĩnh

Căn hộ Opal Riverside là một căn hộ đẹp tại khu Đông Sài Gòn. Căn là một chuẩn mực về sự đẳng cấp sang trọng và thuộc loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố. Nơi đây sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp trong nội khu như Khu vực BBQ ngoài trời hay đài phun nước ngay trong khuôn viên của dự án cùng với những đường lối quanh co tuyệt đẹp đi vòng quanh dự án với những tán lá cây rì xào đung đưa nhè nhẹ. Dự án thiết kế kiến trúc và mang xanh cực kỳ tinh xảo với mong muốn là khi một quý khách tham quan hay mỗi cư dân của chúng ta đều có thể tận hưởng tuyệt đối hay thả hồn vào phong cảnh nơi đây để có thể tận hưởng toàn bộ các tiện ích cũng nhưng không gian sống của dự án.

Căn hộ Oparl Riverside bến du thuyền

Opal Riverside Thủ Đức được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng và đã có thượng hiệu lâu đời, và đã nhận được nhiều giải thưởng về lĩnh vực thiết kế như: căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp, khách sạn 5 sao và nhiều loại hình dự án khác nữa. Đó là nhà thiết kế Design Ong & Ong. Nhà thiết kế đã dành rất nhiều thiết kế cho dự án của chúng ta khi với từng căn hộ từng cành cây ngọn cỏ điều được thiết kế cực kỳ chi tiết với mong muốn sẽ làm ra một sản phẩm tốt nhất để có thể phục vu những người dân của dự án.

Căn hộ cao cấp của dự án Opal Riverside

Không gian sống của dự án cũng chiếm một phần khá là quan trọng. Khi Opal Riverside không gian sống nơi đây được xem là tốt nhất của khu Đông với môi trường sinh sống trong lành. Các dòng sông sạch đã tạo nên một cảm giác như chúng ta đang ở một vùng ngoại ô. Cùng với các mảng xanh đều được thiết kế ở trong lẫn ngoài đã giúp cho dự án trở nên tuyệt đẹp. Nhìn từ trên cao xuống dự án như một thành phố thu nhỏ ngay chốn thiên nhiên. Như vậy càng làm cho dự án càng trở nên đặc sắc thêm nữa. Không chỉ có thể mà dự án còn sỡ hữu một tiện ích cao cấp đó chính là Bên Du Thuyền. Với những yêu tố trên đã biến  Opal Riverside trở thành một dự án cao cấp có chất lượng 5 sao mà còn thuộc vào loại hình nghỉ dưỡng cao cấp

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top