Giới thiệu vị trí Căn hộ Opal Riverside

Căn hộ Opal Riverside sở hữu vị trí vàng đắc địa nằm liền kề trên dòng sông Sài Gòn. Tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng. Đồng thời nơi đây là tuyến đường trọng điểm của Thành phố HCM. Dễ dàng kết nói sân bay Tân Sơn Nhất cho đến QL 1A và QL 1k. Nơi đây thừa hưởng những tiện ích có sẵn rất đa dạng và phong phú.

Căn hộ Opal riverside hệ thống giao thông cao cấp

Sở hữu vị thế đắc địa cùng với hệ thống giao thông phát triển bậc nhất. Dễ dàng trong việc kết nới với các trường học có đầy đủ từ trường mần non cho đến trường đại học như: Trường học mần non Hiệp Bình Chánh 3, Trường tiêu học Hiệp Bình Chánh hay trường Trung Học Cơ Sở Ngô Chí Quốc, Trường Đại Học Luật…Không chỉ dễ dàng trong việc kết nói cá trường học mà các nói các tiện ích cũng là đều dễ dàng như Bệnh Viện Đa Khoa Thủ Đức, Bưu Điện Thủ Đức, Parkson Cantavil, Lotte Cinema, hay kết nói các chợ Thủ Đức, Bình Triệu và Co.op Bình Triệu cũng chỉ trong vòng 1km đổ lại.

Căn hộ Oparl Riverside vị trí

không chỉ có thiết kế kiến trúc cùng với không gian sống khuôn viên cao cấp mà hệ thống giao đã hoàn thiên không kém. Dễ dàng kết nói đến các vị trí khác như Quận 1 hay ngoại. thành cũng không phải là điều khó khăn như trước kia nữa. Hiện nay Hệ thống các đường quốc lộ cao cấp như Phạm Văn Đồng, Mai Chí Thọ cũng nằm gần khu vực dự án giúp cho các cư dân nơi đây dễ dàng trong việc di chuyển.

Trong thời gian sắp khi tàu điện ngầm Metro cũng sẽ đưa vào hoạt động và sẽ di dọc theo Quốc Lộ 13, Từ Opal Riverside bạn sẽ chỉ mất 5 phút đi bộ là có thể đến ga tàu điện ngầm Bình Triệu. Đặc biệt là khu căn hộ chỉ cách khu sinh thái Bình Quới Thanh Đa với chỉ việc đi qua câu cầu Bình Quới Thủ Đức 2. Giúp cho các cư dân dễ giúp kết nối các tiện ích

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top