Căn hộ Oparl Riverside cao cấp và sang trọng

Căn hộ Opal Riverside là một trong những căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu đông Sài Gòn. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay tại vị trí vàng sát sông có hướng nhìn ra sông Thanh Đa và sông Sài Gòn. Không chỉ thế dự án còn được thiết kế để trở thành một khu căn hộ nghỉ dưỡng ngay tại Sài Gòn với mực độ thiết kế chỉ có 16%. Đa phần diện tích còn lại được thiết vào các tiện ích cao cấp với không gian sống thoái mái nhất cho những cư dân nơi đây có thể thả hồn vào không gian sống mà quên đi mệt mỏi sao một ngày dài làm việc tấp nập tại chốn đô thị ồn áo náo nhiệt. Để thiết kế một không gian sống trong lành dự án đã thiết kế các mảng xanh làm sao cho nó phù hợp với những cư dân có một phong cảnh tuyệt đẹp nhất.

Opal Riverside Thủ Đức là một căn hộ đạt tiêu chuẩn 5D đầu tiên tại khu Đồng Sài Gòn được đầu tư và phát triển tại tập đoàn Đất Xanh. Dự án có nhiều mong muốn mang lại  cho những cư dân một cuộc sống xanh-sạch-đẹp chan hòa với thiên nhiên, một cuộc sống đầy thanh bình cùng với những luồn gió thoáng mát.

Căn hộ Oparl Riverside công viên
Opal Riverside tọa lạc trên một khu đất vàng sát dòng sông Sài Gòn với diện tích tổng có hơn 2 ha và gồm 2 blick trong đó có 19 tầng. Dự án là một trong số ít các dự án trong thành phố có mực độ xây dựng thấp vì đa phần các dự án khác đều tập trung cho các phần thiết kế của mình mà bỏ quên đi không gian sống. Còn dự án của Opal Riverside là một trong những dự án cao cấp và đặc biết rất chú trong đến phong cảnh thiên nhiên với những thiết kế có một không hai cùng các tiện cao cấp.

Căn hộ Opal Riverside Quận Thủ Đức tiện ích cao cấp

Dự án thuộc loại hình đẳng cấp resort với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích phục vụ cho một cuộc sống nghĩ dưỡng như thiên đường tồn tại ngay trong thành phố mà bạn không cần mất công phải lặn lội xa xôi ra các khu du lịch nghỉ dưỡng với các tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, Công viên dạo bộ ven sông sài Gòn hay Bến du thuyền…

Bạn hãy tưởng tượng xem những buổi chiều hoặc những ngày cuối tuần bạn cùng với các thành viên gia đình, người thân, bạn bè vui vẻ tản bộ dưới những tán lá cây hay vào các khu trung tâm thượng mại mua sắm ngay tại trong dự án hoặc các khu BBQ ngoài trời đó không phải là điều quá tuyệt hay sao.

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top