Căn hộ Opal Riverside thiết kế đầy tinh tế

Căn hộ Opal Riverside là một căn hộ được thiết kế rất là đẹp với lới thiết kế thật tao nhã cùng với các đường nét chi tiết hết sức tỉ mỉ. Không chỉ thế dự án còn được thiết kế không gian sống hết sức tỉ mỉ với những lối đi bộ dưới tán lá cây. Dự án còn thiết kế các mảng xanh hiện diện ở mọi ngõ ngách của dự án. Làm cho dự án như đang sống ở thiên nhiên. Làm cho dự án trở thành một thành phố tọa lạc ngay giữa thiên nhiên. Tách biệt với chốn phồn vinh của thành phố trách xa đi sự ồn ào náo nhiệt. Tào nên một không gian sống có một không hai mà ít có dự án nào sở hữu được.

Căn hộ Oparl Riverside phối cảnh

Opal Riverside Quận Thủ Đức là một trong những dự án nổi bật tại khu Đông. Có những tiện ích cao cấp đồng thời được thiết kế sang trọng kết hợp với không gian sống đã đưa căn hộ của chúng ta lên một tầm cao mới. Không chỉ thế dự án còn có những tiện ích cao cấp nhưng Đài Phun Nước, Hồ Bơi cao cấp sang trọng cùng với các lối đi bộ đã tạo nên một phong cảnh hoàn toàn khác lạ mà không có dự án nào có thể so sánh.

Opal Riverside căn hộ thiết kế đầy tinh tế

Opal Riverside là một trong những dự án cao cấp ven sông Sài Gòn được chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển. Căn hộ được triển khai để nhằm đạt được chuẩn 5 D đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh của khu Đông. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017. Căn hộ của chúng ta sở hữu vị trí hết sức lý tưởng được xem là cửa ngõ giao thông quan trọng của khu đông cùng với vị trí ven sông. môi trường trong lành thoáng mát của một cuộc sống hết sức văn minh và phát triển. DỰ án nằm trong khu đất vên song Sài Gòn có tổng diện tích là 2 ha đất. Gồm 2 block có chiều cao 19. Dự án với lối thiết kế lam2a sao để có thể phù hợp với thiên nhiên nhằm mang đến một nơi lý tưởng của cuộc sống đầy tuyệt với với không gian sống yên tĩnh và có bầu không khí trong lành. Có những ý tưởng thiết kế tuyệt vời như thế này là do nhà thiết kết Green Design và Ong & Ong kết hợp lại với làm toát lên vẻ thơ mông của dự án tạo nên một sự quyến rũ vô hình như muốn cuốn hút quý khách hàng.

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top