Căn hộ Opal Riverside thiết kế của sự tao nhã

Opal Riverside Thủ Đức là một trong những căn hộ cao cấp bậc nhất tại Quận Thủ Đức. Căn hộ được thiết kế đầy tinh tế khi đã kết hợp từ thiết kế kiến trúc vs phong cảnh thiên nhiên làm cho căn hộ của chúng ta trở thành một căn hộ bậc nhất tại khu Đông. Căn hộ được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh. Dự án có lối thiết kế chú trong đến thiên nhiên và không gian sống. Như vậy cho thấy chủ đầu tư với mong muốn mỗi cư dân của dự án sẽ được một chốn an cư lí tưởng, sống một cuộc sống đầy hạnh phúc và ấm áp với thiên nhiên. Bỏ đi sự mệt mỏi của chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, sôi động mà tận hưởng được sự yên bình, thanh thản mà thiên nhiên mang lại.

Căn hộ opal riverside hồ bơi cao cấp

Khu vực phía Đông của Sài Gòn có rất nhiều dự án nhưng trọng đó Căn hộ Opal Riverside vừa đạt được tiêu chí 5 sao và 5 D. Một hình nghỉ dưỡng cao cấp tồn tại ngay trong khu vực của thành phố Hồ Chí Minh. Có lợi thế rất quan trong tọa lạc ngay trên bờ sát sông Sài Gòn.  Như vậy với những yếu tố trên đã biến dự án của chúng ta trở thành một loại hình nghỉ dượng cao cấp. Đồng thời nơi đây là trở thành nơi lý tưởng cho những gia đình trẻ sống tại Sài Thành.

Căn hộ Opal Riverside thiết kết của sự tinh tế

Không chỉ thế dự án còn mang lại cho những cư dân cuộc sống xanh hòa hợp với thiên nhiên với một phong cảnh tuyệt đẹp với cuộc sống thanh bình. Không chỉ thế ở trên đất thì có những phong cảnh về những tán lá cây luôn luôn hiện diện trong khu vực của  hay những lối đi bộ bao quanh dự án như những con uốn lượn quanh co đi qua các địa điểm về cảnh quanh hay đi qua các tiện ích cao cấp, Dưới bờ sông thì lại có một bến du thuyền cao cấp luôn luôn thường trực có thể chở những cư dân đi bất cứ lúc nào mọi lúc mọi nơi.

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top