Căn hộ Opal Riverside mặt bằng cao cấp

Dự án Opal Riverside là một căn hộ cao cấp bậc nhất đạt được tiêu chuẩn 5 D đầu tiên tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Dự án sở hữu lợi thế nằm sát bên dòng sông Sài Gòn. Có lồi thiết kế sang trọng nên căn hộ nơi đây đã trở thành căn hộ cao cấp bậc nhất về loại hình nghỉ dưỡng. Cùng với mong muốn từ chủ đầu tư thiết kế một căn hộ có giá cả vừa phải mà còn sang trọng và đẳng cấp cho các cư dân sài thành có chốn an cư tốt lành và hạnh phúc. Không chỉ thế dự án còn có một không gian sống thiên nhiên tuyệt đẹp được thiết kế với các mảng hiện diện ở mọi ngõ ngách của dự án cùng với các tiện ích cao cấp bậc nhất.

Căn hộ Oparl Riverside mặt bằng tổng thể

Căn hộ Opal Riverside với lối thiết kế mặt bằng thông thoáng, có nhiều giếng trời nên làm cho các luồn gió trời tự nhiên thoáng mát cho tất cả các căn hộ. Không chỉ thể các mặt bằng căn hộ đều được thiết kế rất là tỉ mỉ trau chuốt cho từng chi tiết trong từng nét thiết kế các căn hộ và mặt bằng tổng thể nhằm có thể tận dụng tốt đa cho các căn hộ có được không gian sống tốt nhất.

Opal Riverside mặt bằng

Can ho Opal Riverside sở hữu nhiều loại diện tích cao cấp từ 66-183m2 ( 2-3PN) không chỉ thế nơi đây còn sở hữu căn hộ Penthouse cho nhứng quý khách hàng nào có điều kiện thích cảm giác bầu trời. Căn hộ có 2 tháp với mỗi tháp điều có độ cao là 19 tầng.

Không chỉ về phần thiết kế mặt bằng cao cấp mà các trang nội thất của dự án cũng thuộc hàng cao cấp.  có nguyên vật liệu được nhập từ nước ngoài với chắc lượng cao cấp và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Không chỉ thế dự án còn hướng dẫn thiết kế các căn hộ làm sao cho nó trở nên sang trọng và bắt mắt. Thiết kế các nội thất phòng ngủ, phòng khách, cầu thang, nhà phép…

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top