Căn hộ Opal Riverside hệ thống tiện ích

Opal Riverside là một dự án không chỉ có kiến trúc và không gian sống cao cấp mà. Thứ làm nên dự án trở thành một căn hộ đạt tiêu chí 5 sao đó chính là về hệ thống cao cấp bậc nhất đạt chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao. Dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp nhằm có thể phục vụ nhu cầu tối đa của những cư dân nơi đây với mong muốn khi những cư dân nơi đây vào khu vực dự án có thể thả hồn hoàn toàn vào các tiện ích và khuôn viên nơi đây.

Căn hộ Oparl Riverside BBQ

Với hệ thống tiện ích của  đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong đó có những tiện ích cao cấp như: Hồ bơi cao cấp ngay giữa trung tâm hay Đài phun nước cùng với công viện dạo bộ ven sông. Điều đặc biệt làm nên tên tuổi dự án đó chính là tiện ích cao cấp với Bến du thuyền luôn luôn thường trực nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Căn hộ Opal Riverside hệ thống tiện ích

Bạn hãy tưởng tượng những ngày dài làm việc mệt mỏi ở chốn độ thị sầm uất hay những ngày cuối tuần bạn và gia đình hay người thân đi tản bộ dưới những tán lá cây hay đi vòng quanh bờ hồ bơi hay vòng quanh qua đài phun nước cao cấp thì bao nhiêu mệt mỏi cũng sẽ để lại phía sau mà có thể thả hồn tận hưởng những tiện ích cao cấp ở nơi đây như trung tâm thương mại 500m2 hay siêu thị mini và các shop house ngay tại phía dưới của dự án

Bên cạnh đó những cư dân mà yêu thể thao thì sẽ không thể nào không tham quan vào phòng tập gym để vận động hay chạy bộ trong vườn hoặc cùng với vui chơi với bạn bè tại ngay sân bóng. Bên cạnh những tiện ích nội khu sang trọng và đẳng cấp thì tiện ích ngoại khu cũng góp phần quan trọng. Chỉ trong vòng bán kính 1km thì Căn hộ Opal Riverside thủ đức các cư dân được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu khác như. Ngân hàng, Chợ,Trường học và bệnh viện.

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top