Căn hộ Opal Riverside điển hình của căn hộ đẳng cấp

Dự án Opal Riverside là một căn hộ cực kỳ cao cấp tại khu vực Động Sài Gòn. Nơi đây sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp kết hợp với không gian sống bậc nhất có các mảng xanh luôn luôn hiện diện ở khắp mọi nơi ở trong khu vực của dự án. Như vậy khi kết hợp giữa dự án và phong cảnh thiên nhiên cho thấy như dự án của chúng ta như một thành phố đã thu nhỏ tại chốn thiên nhiên. Có các cây to lớn kết hợp với kênh sông nhỏ của dòng sông Sài Gòn không tạo nên một chốn thiên nhiên thực thụ.

Căn hộ Opal Riverside ssg

Opal Riverside là một trong những căn hộ cao cấp nhất của khu vực phía Đông Sài Gòn. Nơi đây có nhiều lợi thế từ vị trí địa cho đến phong cảnh thiên nhiên điều được ưu ái. Khí hậu nhiệt đới luôn luôn thuận lợi. Chính vì vậy mà dự án trở thành một nơi lí tưởng cho tất cả các gia đình trẻ. Đồng thời nơi đây cúng chính là khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án được tập đoàn nổi tiếng trên thị trường Bất Động Sản. Đó là tập đoàn Đất Xanh. Dứ án đã có đầu tư không biết bao nhiêu tâm huyết của mình để có thề mang lại một chốn an cự hành phúc mà còn có cuộc sống xanh với thiên nhiên. Có môi trường không gian sống yên bình và đầy đủ tiện ích của một cuộc sống tiêu chuẩn 5 sao.

Căn hộ Opal Riversidw căn hộ cao cấp của Sài Thành

Can ho Opal Riverside là một trong những căn hộ cao cấp bậc nhất tại thành phố tọa lạc trên một khu đất vàng sát bên dòng sông Sài Gòn. có tổng diện tích lên tới 20.000 m2 có tổng cộng là 2 block mỗi block có 19 tầng. Dự án co mật động xây dựng rất thấp chỉ dành vào khoang 16% đã phần còn lại đa phần là tập trung vào các tiện ích cao cấp hay tập trung vào các mảng xanh của dự án. Dự án với lối thiết kế như vậy đã mang đến cho những cư dân nơi đây có một không gian sống rất trong xanh và thoáng mát cùng với một cảm giác rất là yên bình

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top