Căn hộ nổi bật Opal Riverside

Opal Riverside căn hộ hiện đại mới được nhà đầu tư Đất Xanh mát tay tiến hành sau hàng loạt dự án nổi tiếng đã thành công như Phú Gia Hưng ( Gò Vấp ), Sunview 1 và 2 ( Thủ Đức ), The Morning Star Plaza ( Bình Thạnh )…khoẳng định đẳng cấp của mình trên thị trường, nhà đầu tư Đất Xanh sở hữu khu căn hộ Sunview Town ( Thủ Đức ) thuộc top 3 khu căn hộ tốt nhất Việt Nam 2014. Trên đà phát triển đó nhà đầu tư đất Đất Xanh tiếp tục đầu tư vào dự án Opal Riverside, đây hứa hẹn sẽ lại là một tác phẩm đặc sắc.
Opal Riverside căn hộ nổi bật

Tọa lạc tại khu vực đắc địa được mệnh danh là khu đất vàng sát bên dòng sông Sài Gòn. Dự án căn hộ Opal riverside Có tổng diện tích là 20.000 m2, bao gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa có 19 tầng. Dự án có mật động xây dựng được đánh giá là vào khoảng thấp chỉ chiếm 16% diện tích. Phần còn lại chủ yếu là tập trung vào các tiện ích cao cấp hay tập trung vào các mảng không gian xanh của dự án. Dự án với sự sáng tạo trong thiết kế như vậy đã đem đến cho những cư dân sinh sống nơi đây có một không gian sống rất trong xanh, tưới mới và thoáng mát cùng với một cảm giác rất là yên bình, thanh tịnh.

Căn hộ Opal riverside là một căn hộ cực kỳ hiện đại cao cấp tại khu vực Động Sài Gòn nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp kết hợp với không gian sống thoải mái bậc nhất. Có các mảng xanh luôn luôn hiện diện ở khắp mọi nơi ở trong khu vực của dự án. Không gian sống tràn ngập phong cảnh thiên nhiên cho thấy như dự án này như một thành phố đã thu nhỏ tại chốn thiên nhiên thanh bình. Có hệ thống các cây  xanh to lớn vùng  với hệ thống kênh sông nhỏ của dòng sông Sài Gòn chắc chắn nơi đây sẽ  tạo nên một chốn thiên nhiên thực thụ.

Căn hộ Opal Riverside hiện đai trong từng chi tiết

Không chỉ sở hữu không gian sống xanh, sạch, đẹp. Thể hiện đẳng cấp cao của một căn hộ nổi tiếng bậc nhất Sài Thành. Với lối thiết kế đẹp mắt, nội thất trang thiết bị vô cùng hiện đại, không gian sống thoải mái, thư thái căn hộ này chính là nơi an cư tốt nhất cho mọi gia đình.

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top