Căn hộ cao cấp Opal Riverside Quận Thủ Đức

Căn hộ Opal Riverside là một trong những căn hộ đẹp nhất tại tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Khu Đông nói riêng. Không chỉ sở hữu kiến trúc căn hộ đẹp mà dự án còn có một không gian sống bậc nhất, yên tĩnh nhất, môi trường trong lành nhất. Với những mảng căn được bố trí sao cho phù hợp với dự án. Các mảng xây luôn luôn hiện diện ở mọi nơi, mỗi góc ngách kết hợp với các tiện ích đã biến cho dự án của chúng ta trở thành một căn hộ hoàn toàn đẳng cấp. Khi với các tiện ích cao cấp căn hộ như Đài phun nước hay lối đi bộ khuôn viên, hồ bơi cao cấp, phòng tập gym. Chủ đâu tư với mong muốn cho làm cho mỗi cư dân của dự án hoàn toàn được thoải mái và an tâm khi sử dụng tiện ích ở nơi đây.

Căn hộ Oparl Riverside nhà mẫu 1

Dự án Opal Riverside là căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu Đông Sài Gòn đạt được tiêu chuẩn 5D. Dự án của chúng ta có nhiều lợi thế như sát ngay bên cạnh dòng sông Sài Gòn. Khi kết hợp với những yếu tố trên thì dự án không chỉ là một căn hộ cao cấp sở hữu hàng loạt các tiện nghi cao cấp mà còn là một căn hộ đạt chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp. Nơi đây là nơi lí tưởng của các cư dân muốn làm chốn an cư cho chính mình. Opal Riverside Thủ Đức với chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh. Tập đoàn Đất xanh đã cho ra rất nhiều dự án cao cấp từ Bắc vào Nam. Mỗi dự án điều có nét thành công riêng biệt và không có dự án nào giống dự án nào nhưng tất cả điều có một điểm chung đó chính là loại hình nghỉ dưỡng cao cấp với mong muốn tất cả mọi người điều có chốn an cư hạnh phúc.

Căn hộ Opal Riverside thiết kế cao cấp

Opal Riverside Quận Thủ Đức có lối thiết căn hộ vô cùng sang trọng với mỗi chi tiết điều được nhà thiết kế Design Ong & Ong đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các căn hộ cao cấp và loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng hết sức tỉ mỉ đã tạo nên một nét riêng cho từng căn hộ và chứa đầy tâm huyết của nhà thiết kế. Không chỉ các căn hộ được thiết kế tỉ mỉ mà mỗi nơi cho đến từng cành cây ngon cỏ điều được chăm chút từng li từng tí một với mong muốn cho mỗi cư dân thành phố có được một cuộc sống xanh với thiên nhiên và có được một không gian sống trong lành và bình yên.

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top