Vị trí vàng của dự án HomyLand 3 Quận 2

Căn hộ HomyLand 3 Quận 2 nằm ngay tại cửa ngõ giao thông của thành phố đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Cư Trinh, Phương Bình Trưng Tây, Quận 2,TP.HCM. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác trong thành phố. Nơi đây nằm gần các nút giao thông vô cùng quan trọng như Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm, nằm gần Kề Với Xa Lộ Hà Nội tuyến đường huyết mạch của thành phố và là nút giao thông quan trọng nối liền với các tỉnh miền Đông đến Thành Phố Hồ Chí Minh.

HomyLand 3 thiết kế quy hoạch

Chung cư Homyland 3 quận 2  có vị trí địa lý không những thuận lợi cho việc lưu thông như bạn dễ dàng di chuyển đến quận 1, 3, 4 bằng cách băng qua Hầm Thủ Thiêm là căn hầm hiện đại xuyên qua sông đầu tiên tại Việt Nam, hay đến khu vực quận Bình Thạnh và Hàng Xanh bằng cách băng qua Cầu Thủ Thiêm, men theo Đại Lộ Mai Chí Thọ là dễ dàng ra được Quận 9 và đường Xa Lộ Hà Nội, hoặc đến được sân bay Đồng Nai cấp tốc bằng tuyến đường Cao Tốc. Mặt sau của dự án còn giáp với khuôn viên xanh cạnh bờ sông Giồng Ông Tố mang lại một luồng sinh khí mới cho toàn bộ dự án HomyLand 3 Quận 2, tại đây không khí trong lành thoáng đãng với thiết kế xây dựng chỉ với 27% phần còn lại là khuôn viên cây xanh. Nhà đầu tư còn xây dựng cả đường nội bộ riêng mang đến không gian rộng lớn riêng tư. Với thiết kế mang phong cách hài hòa với thiên nhiên nơi đây trở thành nơi giao thoa giữa môi trường sống hiện đại với thiên nhiên xanh.

HomyLand 3 Quận 2 nút giao thông hoàn hảo cho bạn

 

 

Nằm ngay tại nút giao thông hoàn hảo nơi giao thoa giữa các khu vực trung tâm thành phố và cả các nút giao thông đến thành phố từ các tỉnh miền Đông. Dự án HomyLand 3 Quận 2 là nơi thuận tiện cho việc an cư cũng như đi lại phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày của quý cư dân. Nơi đây thực sự trở thành điểm sáng của đô thị mới quận 2, nơi trong tương lai không xa sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố..

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top