Homyland 2 Quận 2 căn hộ cao cấp

Với thiết kế nhằm đảm bảo cho cư dân sinh sống tại đây được hưởng một bầu không khí trong lành cùng những tiện ích hiện đại, sang trọng. Homyland 2 Quận 2 là căn hộ cao cấp duy nhất nằm bên bờ sông có công viên trải dài 140m ven sông, không những thế căn hộ Homyland 2 còn được trang bị những nội thất hiện đại và sang trọng nhất theo phong cách Á Châu đương đại, với nhiều tiện ích dịch vụ mà giá tiền cực kì hấp dẫn.can-ho-homyland-2-phoi-canh-view-song

Dự án do công ty CP XD-GT-TM Bảo Sơn làm chủ đầu tư, Homyland 2 có một vị trí vô cùng đắc đại tại Quận 2. Tổng diện tích khu căn hộ 11.519m2, có công viên trải dài ven sông khu căn hộ sở hữu một bầu không khí xanh và rong lành bên bờ sông Sài Gòn, khu căn hộ chỉ cách trung tâm Thủ Thiêm khoảng 1,5km. Tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào Quận 1, Bình Thạnh, Quận 9 và Thủ Đức.

TIỆN ÍCH HOMYLAND 2

Căn hộ Homyaland 2 Quận 2 được bố trí môt cách cân đối, với thiết kế nội thất đơn giản và tinh tế, kết cấu chắc chắn, vững bền đảm bảo chất lượng của căn hộ qua thời gian. Hệ thống tiện ích vô cùng tiện nghi đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hài lòng nhất.can-ho-homyland-2-ho-boi

Tất cả căn hộ tại Homyland 2 đều được trang bị một hệ thống đảm bảo an toàn tuyệt đối, như thiết bị báo khói ngoài hành lang và sảnh thang máy, đề phòng khi có cháy nổ xảy ra tại căn hộ. Họng chữa cháy và bình chữa cháy cũng được trang bị ở mỗi tầng, còn có hệ thống chữa cháy tự động cho toàn tầng hầm đề khi có cháy nổ.

Ngoài ra tại khu căn hộ còn có hồ bơi, khu tập thể thao ở tầng trệt và khu vực cafe ngoài trời – đây chính là không gian thư giãn của người dân khi thưởng thức những ly caffe, vào buổi tối cư dân tại căn hộ còn có thể đi dạo trên đường đi bộ trong khu căn hộ thật mát mẻ cùng những người thương yêu,….và còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ bạn tại Homyland 2.

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top