Căn hộ Homyland 2 Quận 2 khu căn hộ cao cấp

Bạn mơ ước được sống trong một căn hộ nằm bên cạnh bờ sông như vùng sông nước, một căn hộ với thiết kế theo phong cách Á Châu hiện đại và sang trọng với đầy đủ những tiện ích như hồ bơi, nhà hàng, coffe, Spa, Phòng tập thể hình, khu mua sắm,….. Ngay trong khu căn hộ nhà mình. Hiểu được những nhu cầu đấy của đa số cư dân sinh sống tại Hồ Chí Minh, công ty CP XD – GT – TM BẢO SƠN đã đầu tư và phát triển thành công dự án khu căn hộ Homyland 2 Quận 2.căn hộ homyland 2 phối cảnh

Homyland 2 tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa của trung tâm Quận 2, ngay mặt tiền 307 đường Nguyễn Duy Trinh, dự án có 2 tòa tháp, mỗi tháp cao 18 tầng. Mật độ xây dựng khu căn hộ là 27%, toàn bộ diện tích còn lại được sử dụng cho việc trồng cây xanh, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng coffe và đường đi bộ. Tạo cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống thật yên bình và hạnh phúc với mật độ cây xanh và tiện ích cao cấp.

TIỆN ÍCH HOMYLAND 2

Homyland 2 Quận 2 có một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại,sang trọng và vượt trội so với những khu căn hộ khác tại thành phố Hồ Chí Minh, với đầy đủ những tiện nghi để cư dân nơi đây được hưởng thụ một cuộc sống tuyệt vời nhất. căn hộ homyland 2 hồ bơi

căn hộ Homyland 2 có điểm nhấn cả về giá cả lẫn chất lượng cao cấp của căn hộ, với các tiện ích đầy đủ như siêu thị, bệnh viện, nhà hàng sang trọng. Sân Gold Rạch Chiếc, nơi đây bạn có thể rủ những người bạn hay đồng nghiệp cùng chơi với mình để tăng thêm tình đoàn kết và hiểu nhau hơn qua những môn thể thao. Không những thế khu căn hộ còn có công viên rộng 7ha, thật rộng phải không, một không gian xanh mướt, nằm ngay tại bờ sông càng tạo thêm sự mát mẻ cho khu căn hộ.

Và còn nhiều trường Quốc Tế như: Trường Quốc Tế Uc1, trường Quốc Tế Anh,trường quốc tế Sài Gòn,…. Và còn nhiều trường quốc tế khác, thật tuyệt vời phải không. những tiện ích vượt trội cùng vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa mà giá cả khu căn hộ vô cùng phải chăng, đây chính là điểm nhấn mạnh mẽ của khu căn hộ mà hiếm có khu căn hộ nào tại thành phố Hồ Chí Minh nào có được.

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top