Estella Hights Khu Căn Hộ Cao Cấp Quận 2

Bạn có biết đến căn hộ The Estella Quận 2? Bạn có thấy hài lòng bởi khu căn hộ đấy, chúng tôi biết đã có rất nhiều cư dân sinh sống tại đây vô cùng hài lòng với tiện ích khu căn hộ này, để tiếp nối với sự thành công của căn hộ The Estella Quận 2, chủ đầu tư Keppel Land đã tiếp tục mang đến cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh một căn hộ cao cấp với một phong cách mới và hiện đại hơn đạt tiêu chuẩn cuộc sống xanh của Singappore mang phong cách của khu resort 5 sao – khu căn hộ cao cấp Estella Hights Quận 2Gateway thảo diền khu tiện ích

khu căn hộ Estella Hights có một vị trí vô cùng thiên hòa địa lợi, mặt tiền của xa lộ Hà Nội, bên cạnh khu đô thị City House rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố Quận 1 hay qua sân bay Tân Sơn Nhất của thành phố, hay qua Đồng Nai.

TIỆN ÍCH KHU CĂN HỘ ESTELLA HEIGHTS

Với một hê thống tiện ích vô cùng hiện đại và sang trọng, Estella Hights Quận 2 được thiết kế với tiêu chí mang lại cho người dân nơi đậy cuộc sống trong lành và thoải mái nhất. Tại nơi đây chúng tôi luôn chăm chút kỹ càng đến từng tiện ích nhỏ để đảm bảo sự hài lòng cho người dân nơi đây.căn hộ estella heights tennis

Bạn là một người năng động, bạn muốn căn hộ mà mình sống được trang bị đầy đủ những tiện ích để bạn có thể thoải mái chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe cùng người thân và gia đình, tại khu căn hộ Estella thì điều này là hoàn toàn có thề và được trang bị đầy đủ để đáp ứng thật tốt nhu cầu của cư dân. Không những thế bạn còn có thể tham gia những bữa tiệc BBQ thật vui nhộn, thưởng thức những mòn ăn thật ngon cùng người thân, gia dình và bè bạn. Hay bạn cũng có thể tự tổ chức bữa tiệc BBQ cho gia đình mình.

Bạn thấy thế nào nếu khu căn hộ của bạn có một khu vườn trên cao thật yên tĩnh để bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thật trong lành dưới những bóng cây mát rượi vào buổi trưa hè, hay cùng  người mà mình thương yêu hàn huyên tám chuyện nơi đây?

Thật tuyệt vời nếu tất cả những điều đấy đều được trang bị đầy đủ trong căn hộ nhà bạn phải không? Tại  những tiện ích đấy đều được trang bị đầy đủ và còn nhiều tiện ích mà bạn chưa được khám phá nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được sống và trải nghiệm cuộc sống trong một không gian tuyệt vời nhất.

 

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top