Estella Heights Quận 2 Tận Hưởng Niềm vui Cuộc Sống

Bạn mơ ước được sống trong một môi trường xanh và sạch như thành phố Singapore, không những thế môi trường bạn sống còn được trang bị những tiện ích vô cùng hiện đại và sang trọng. Chúng tôi hiểu được những mong muốn đấy của đa phần dân cư thành phố, nên dự án khu căn hộ Estella Heights Quận 2 đã được thực hiện với tiêu chí đem đến cho quý cư dân một môi trường sống thật trong lành, xanh, sạch và đẹp. Cùng với một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và sang trọng.căn hộ estella heights hồ bơi lười

Với thiết kế sang trọng, Estalle Heights chính là sự tiếp nối sau thành công của khu căn hộ The Estalle Quận 2,Keppel Land làm chủ đầu tư. Khu căn hộ có diện tích lớn 2,54 ha với 4 tòa tháp căn hộ lớn. Tại nơi đây cư dân có thể đi chuyển vào trung tâm thành phố thật thuận tiện, chỉ 15 phút chạy xe là bạn có thể di chuyển vào tới Quận 1. Nơi đây cũng vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển vào sân bay Tân Sơn Nhất, hay di chuyển qua Đồng Nai bằng xa lộ Hà Nội.

TIỆN ÍCH KHU CĂN HỘ ESTALLE HEIGHTS QUẬN 2

Cùng với vị trí vô cùng địa lợi, mặt tiền của xa lộ Hà Nội, đây còn là vị trí vàng của trung tâm Quận 2 vô cùng thuận tiện cho việc mua sắm hay đi tới các trung tâm mua sắm. Nơi đây bạn sẽ thấy được một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và sang trọng, chính điều này đã làm nên sự khác biệt cho khu căn hộ Estella Heights.căn hộ estella heights phòng ăn và bếp 2 phòng ngủ 1

Bạn có muốn khu căn hộ nhà mình có một hồ bơi tràn bờ thật rộng rãi và thoáng mát, nơi đây bạn còn có thể thả mình vào không gian thoáng đãng và ngắm cảnh thành phố từ trên cao thật đẹp và lãng mạn vào những buổi đêm. Không những thế nơi đây bạn còn có thể ngắm nhìn thành phố về đêm thật lung linh và huyền ảo qua những ánh đèn điện, hay từ khu vườn trên cao bạn cũng có thể ngắm nhìn thành phố tự đây. Tổ chức những bữa tiệc BBQ thật vui nhộn và thoải mái lựa chọn những mòn ăn mình yêu thích thì thế nào, tập Gym cùng bạn bè, giao lưu cùng những người dân nơi đây.

Hệ thống tiện ích trong căn hộ Estella được trang trí thật sang trọng và tinh tế, nội thật được nhập khẩu từ nước ngoài. Căn hộ còn có một phòng giải trí đặc biệt dành cho người dân sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

 

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top