Estella Heights Quận 2 Cuộc sống Thật Nhẹ Nhàng

Lấy cảm hứng thiết kế tiêu chuẩn xanh của thành phố Singapore nổi tiếng về sự sạch sẽ và trong lành, khu căn hộ cao cấp Estella Heights Quận 2 được xây dựng bởi chủ đầu tư Keppell Land – người đã làm nên sự thành công của căn hộ Estella Quận 2. Căn hộ Estella là một sản phẩm mới với những tiện ích đẳng cấp, hệ thống cây xanh tươi mát. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý cư dân một cuộc sống chất lượng với sức khỏe tốt nhất mỗi ngày.căn hộ estella heights hồ bơi lười

Khu có tổng diện tích lớn 2,54 ha. Dự án khu căn hộ gồm 4 tòa tháp căn hộ lớn cao từ 33 – 34 tầng, tòa Tháp 1 và Tháp 2 cao 33 tầng với 496 căn hộ. Tháp 3 và 4 cao 34 tầng chứa 376 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ cũng không hề nhỏ: 59 – 180 m2 (từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ). Penhouse có diện tích từ 300 – 350 m2.

TIỆN ÍCH ESTELLA HEIGHTS QUẬN 2

 

Với thiết kế độc đáo, nơi đây chúng tôi chăm chút và đầu tư rất lớn về phần tiện ích để có thể phục vụ cho người dân nơi đây một cuộc sống thoải mái và tốt nhất. tại Estella Heights Quận 2 bạn sẽ thấy được một phong cách hoàn toàn mới lạ và khác với những khu căn hộ khác.căn hộ estella heights phòng ăn và bếp 2 phòng ngủ 1

Bạn có thích một khu vườn trên cao thật yên tĩnh để bạn có thể được thư giãn thật thoại mái sau những ngày làm việc mệt mỏi? Hồ bơi lười và hồ bơi tràn bờ thì bạn thấy thế nào, có đủ làm cho bạn cảm thấy vừa lòng và tận hưởng những giây phút thật thư thái trong hồ bơi, không những thế nơi đây bạn còn được tận hưởng những giây phút thật thư thái của Spa tại nhà sau mỗi tuần làm việc mệt mỏi. Tập gym để hoàn thiện sức khỏe ngay tại nhà mình. Hay thoải má thư giãn cùng những tiện ích khác được trang bị tại khu căn hộ.

Bạn có thích những tiện nghi đấy, bạn đã sẵn dàng cho một cuộc sống mới – cuộc sống với đầy đủ tiện nghi được trang bị ngay tại khu căn hộ nhà mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một cuộc sống như bạn mong ước, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng tại khu căn hộ Estella Heights.

 

 

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top